Hotline
0969636559

Tin tức

Những tiện ích hấp dẫn tại dự án Hậu Giang Pearl

Ngày đăng 23/10/2017

Hậu Giang Pearl được xem là dự án vô cùng tiềm năng, sở hữu cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai, dự án sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Nhờ vậy, cư dân nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi xung quanh. Ngoài ra, sở hữu căn hộ tại quận 2, quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều giá trị vì trong tương lai, quận 2 có thể kết nối với quận 1 trở thành trung tâm kinh tế tài chính của khu vực miền nam. Hướng Bắc của căn hộ nhìn sang khu đô thị thủ thiêm quận 2, view sông Sài Gòn, có thể cho rằng đây là dự án vô cùng chất lượng để đầu tư tương lai phát triển tại can ho hau giang pearl.

tien ich Hau Giang Pearl

Căn hộ Hậu Giang Pearl được chủ đầu tư vô cùng chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, mỗi căn hộ đều được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, mỗi căn hộ tiếp cận các hướng nhìn sông Sài Gòn với không gian thiên nhiên, không khí trong toàn căn hộ luôn được luân chuyển và thông thoáng, màu xanh dịu mát của lá và sắc màu dịu dàng của hoa cùng với gió thổi vào từ sông Sài Gòn làm thư thái tâm hồn con người, với những điều kiện sống tuyệt vời như thế, cư dân sống ở đây cũng chan chứa yêu thương, chắc hẳn dự án sẽ gây ấn tượng với không ít quý khách hàng.

tong quan du an Hau Giang Pearl

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ đều có diện tích lớn có góc nhìn rộng đến những căn hộ 2, 3 và 4 phòng ngủ ấm cúng thích hợp để nhiều kiểu gia đình hiện đại sum vầy. Thiết kế mở tạo cảm giác như không hề có ranh giới giữa các phòng và căn hộ như rộng ra liên kết trực tiếp với bên ngoài. Dự án sở hữu một vị trí thuận lợi, tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ và hoàn chỉnh, thiên nhiên chan hoà và các sản phẩm căn hộ phong phú đã tạo ra những âm thanh tuyệt vời của cuộc sống.

 

Nguồn: http://canhohaugiangpearl.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN HẬU GIANG PEARL
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC